THÔNG BÁO
V/v BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SỸ
CẤP ĐƠN VỊ BỘ MÔN
Chuyên ngành: Hóa Sinh học
Khóa năm: 2011
1. Nghiên cứu sinh: Ngô Thị Mai
Tên đề tài: “Đáp ứng biểu hiện protein ở cá sọc ngựa (Danio rerio) khi phơi nhiễm với Bisphenol A”.
Tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đỗ Hồng Lan Chi, PGS.TS. Lê Phi Nga
Ngày họp hội đồng chấm luận án, lúc: 13 giờ 30 ngày 13 tháng 09 năm 2017.
Địa điểm: Phòng F102, 227 Nguyễn Văn Cừ, P 4, Quận 5, Tp.HCM
2.Nghiên cứu sinh: Nguyễn Tuấn Anh
Tên đề tài: “Nghiên cứu sự biểu hiện một số β-lactamase ở Acinetobacter baumannii và ứng dụng”.
Tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hồ Huỳnh Thùy Dương và TS. BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu
Ngày họp hội đồng chấm luận án, lúc: 8 giờ 30 ngày 22 tháng 09 năm 2017.
Địa điểm: Phòng F102, 227 Nguyễn Văn Cừ, P 4, Quận 5, Tp.HCM
3. Nghiên cứu sinh: Bùi Thế Vinh
Tên đề tài: “Nghiên cứu hoạt tính sinh học in vitro của nhóm aporphinoid alkaloid từ cây tơ xanh (Cassytha filiformis L.)”.
Tập thể cán bộ hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Công Luận
Ngày họp hội đồng chấm luận án, lúc: 8 giờ 30 ngày 23 tháng 09 năm 2017.
Địa điểm: Phòng I 23, 227 Nguyễn Văn Cừ, P 4, Quận 5, Tp.HCM
Kính mời Quý Thầy Cô, các bạn HVCH, các bạn Sinh viên quan tâm đến tham dự.
Biomedical Full Scholarship at Ulsan University, Korea
Research field
Recruit area
Master and Doctor course student
Funding
Full scholarship with living expenses per month
Requirements
Academic transcript >=7.0/10
TOEFL, IELTS or TOEIC certificate
Contact
Please send your CV with photo to the email below
Ms Tram: vomai_tram@yahoo.comTT PT KH&CN TRẺ – ĐH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HỒ CHÍ MINH tổ chức Hội nghị khoa học “An toàn Thực phẩm và An ninh Lương thực” lần I năm 2017.
Ban tổ chức mời tham gia viết bài tham luận cho Hội nghị
(thông tin cụ thể xin xem file đính kèm)
Nhóm nghiên cứu Công nghệ gene và ứng dụng của Bộ môn CNSH Phân tử và Môi trường do PGS.TS. Đặng Thị Phương Thảo và TS. Nguyễn Trí Nhân phụ trách thông báo tuyển học viên cao học và sinh viên ngành Công nghệ Sinh học và ngành Sinh học. Cụ thể như sau: