Tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Nipro Sales Việt Nam tuyển dụng Chuyên viên đăng ký và quản lý chất lượng

20:09, 27/10/2022

ông Ty TNHH Nipro Sales Việt Nam thuộc tập đoàn Nipro Corporation - Nhật Bản - là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối dược phẩm và trang thiết bị y tế. Với mong muốn được đồng hành, phát triển tài năng trẻ, hiện tại Công Ty TNHH Nipro Sales Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng và mong muốn ưu tiên cử nhân Sinh Học, Công Nghệ Sinh Học của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Thông tin công ty:

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên đăng ký và quản lý chất lượng.

Văn Phòng Đại Diện Expressions Parfumee Tại Thành Phố Hồ Chí Minh tuyển dụng Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh

22:55, 21/10/2022
Expressions Parfumées là một công ty hàng đầu của Pháp chuyên thiết kế và sản xuất hương liệu. Chúng  tôi mang mùi hương vào cuộc sống thông qua sự đổi mới và sáng tạo. Hãy tham gia Expressions  Parfumées, một công ty của Tập đoàn Givaudan và mang lại ý nghĩa cho niềm đam mê của bạn. Website http://www.EPparfums.com
[HUYỆN CẦN GIỜ, TP.HCM] Công ty TNHH Forte Biotech Việt Nam tuyển Nhân viên Kiểm nghiệm

22:53, 21/10/2022
Để phục  vụ quá trình thử nghiệm thiết bị và sản phẩm, Công ty TNHH Forte Biotech Việt Nam  đang cần tuyển nhân viên thời vụ thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh cho tôm tại các trại tôm ở xã Lý Nhơn, huyện Cần Giờ.
Công ty Cổ phần Fresenius Kabi Việt Nam tuyển dụng nhân viên vi sinh

22:36, 19/10/2022
Nhà máy sản xuất thuốc Tiêm Dịch truyền cần tuyển: 01 Nam nhân viên Vi sinh
Ngân hàng Tế bào gốc Mekostem tuyển dụng nhân viên phòng thí nghiệm

22:25, 19/10/2022
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Ngân hàng tế bào gốc Mekostem đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:
Công ty MDI Chemical tuyển dụng nhân viên kinh doanh ngành công nghiệp thực ph

Công ty MDI Chemical tuyển dụng nhân viên kinh doanh ngành công nghiệp thực phẩm

22:23, 19/10/2022
MDI Chemical Co., Ltd là công ty hoạt động trong lĩnh vực hóa chất và phụ gia đặc chủng tại Việt Nam và là đại diện độc quyền cho hơn 70 công ty và tập đoàn hóa chất của 24 quốc gia. MDI cung cấp các loại hóa chất và phụ gia cho các ngành sản xuất trong nước như: Sơn và mực in, nhựa và cao su, xăng dầu, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hoàn thiện bề mặt kim loại (xi mạ, đánh bóng thép không gỉ) và các lớp phủ chống ăn mòn. MDI đang phấn đấu không những trở thành nhà cung cấp hóa chất và tư vấn công nghệ hóa học hàng đầu tại Việt Nam mà còn mở rộng quy mô sang thị trường Quốc tế.
Do nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty, chúng tôi cần tuyển nhân viên kinh doanh ngành hàng công nghiệp thực phẩm cho Chi nhánh Công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thảo Cầm Viên Sài Gòn tuyển dụng cộng tác viên

15:04, 11/10/2022
Trung tâm Giáo dục Vườn Thú Thảo Cầm Viên Sài Gòn đang cần Tuyển Cộng tác viên để hỗ trợ phục vụ dạy học và dẫn đoàn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HẢI TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH 2022

19:14, 02/10/2022
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT TRUNG HẢI Chuyên kinh doanh các loại thiết bị khoa học kĩ thuật, hóa chất chẩn đoán, test xét nghiệm phục vụ cho nhu cầu kiểm tra nhanh tại hiện trường hay trong các phòng thí nghiệm trong nhiều lĩnh vực: an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, vệ sinh công nghiệp, chăn nuôi-thú y-thủy sản, trồng trọt, mội trường và trong pháp y.
Công ty TNHH Nông sản Thực phẩm Thành Ngọc tuyển dụng nhiều vị tr

Công ty TNHH Nông sản Thực phẩm Thành Ngọc tuyển dụng nhiều vị trí

16:19, 28/09/2022
Tập đoàn Vĩnh Hoàn là chuỗi các công ty chuyên về nuôi trồng, chế biến - xuất khẩu cá tra và các mặt hàng giá trị gia tăng từ cá tra hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu ươm giống, nuôi cá thịt đến chế biến và xuất khẩu thành phẩm đi khắp thị trường các nước trên thế giới.
Công ty TNHH Nông sản Thực phẩm Thành Ngọc là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Vĩnh Hoàn, được thành lập vào đầu năm 2021, có trụ sở chính: tại Cụm Công nghiệp An Nhơn, TT Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp
Công ty TNHH Công Nghệ Thủy Sản Lợi Dương tuyển dụng Nhân viên sale và kỹ thuật

23:42, 26/09/2022

Lợi Dương là doanh nghiệp chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh thuốc thủy sản và con giống. Công ty Lợi Dương được thành lập tại Hạ Môn Trung Quốc vào năm 2002, lên sàn chứng khoán vào năm 2014 (mã cổ phiếu 831793). Hiện có 03 cơ sở sản xuất thuốc thủy sản, diện tích xây dựng hơn 60.000m2, với trên 80 sản phẩm thuốc thủy sản các loại. Công ty với đội ngũ hơn 2000 nhân viên. Đến nay có 500 nhà thuốc phân bố trên toàn bộ khu vực nuôi trồng thủy sản lớn ở Trung Quốc.

Công ty GREENFEED VN tuyển dụng nhiều vị trí

23:21, 24/08/2022
Công ty GREENFEED VN có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
Công ty BCE tuyển dụng Chuyên gia đào tạo và ứng dụng – Phụ trách sản phẩm

20:40, 05/04/2023

Địa điểm làm việc: tuyển dụng ở cả 2 chi nhánh TP.HCM và Hà Nội

Ứng viên quan tâm vui lòng nộp CV từ ngày 05/04/2023 (ưu tiên ứng viên nộp sớm).

Công ty Entobel tuyển dụng Quản lý dự án R&D

23:14, 21/08/2022
[ENTOBEL Dong Nai – HCMC Office]
Position:  R&D Project Manager
Location: Vinh Cuu, Dong Nai (4 days/week at least), HCMC Office (1-2 days/week), Partners location
Car provided from Saigon to Dong Nai.
Công ty Khoa Thương tuyển dụng NV Ứng Dụng Sản Phẩm

14:45, 19/08/2022
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương được thành lập từ năm 2004 và là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công các kit chẩn đoán bệnh nhiễm ở người bằng kỹ thuật sinh học phân tử.
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương chuyên cung cấp các hóa chất chẩn đoán, các bộ xét nghiệm phục vụ cho nhu cầu kiểm tra tại các Phòng thí nghiệm trong nhiều lĩnh vực, an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăn nuôi, thú y, thủy sản.