Tin tuyển dụng

09:00, 29/10/2018
CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI FUHA - Fuha Farm One Member Limited Liability Company
Địa chỉ: Số 15 Đường số 12, Phường Cát Lái, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Công ty cần tuyển dụng nhân viên kinh doanh để chăm sóc, mở rộng hệ thống vệ tinh đầu tư trồng nấm mối đen và xây dựng hệ thống đại lý phân phối nấm mối đen thành phẩm.
[Tuyển dụng] Công ty APA tuyển dụng nhiều vị trí

08:59, 29/10/2018

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO HỢP NHẤT APA với vốn đầu tư liên doanh giữa Thái Lan và Việt Nam, là một doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ vượt trội trong ngành Thuốc Thú Y Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, các sản phẩm Premix kháng sinh, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi… Nhà máy được đầu tư hiện đại, theo tiêu chuẩn WHO-GMP.

ROHTO-MENTHOLATUM (VIETNAM) TUYỂN DỤNG

14:35, 22/10/2018

Rohto-Mentholatum (Việt Nam), Công ty 100% vốn Nhật Bản, một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau cho Nhà Máy tại Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với mức lương thỏa đáng:

NHÂN VIÊN PHÒNG NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN (R&D STAFF)

Số Lượng tuyển: 02

[TUYỂN DỤNG] Công ty AJINOMOTO tuyển dụng nhân viên QA

15:04, 12/10/2018
C​ông ty ​​Ajinomoto Vietnam c​​ần tuy​​ển d​ụng 1 sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Sinh học/Công nghệ thực phẩm cho v​ị tr​í Nh​ân vi​ên QA - Phòng Quản lý Chất lượng:
[TUYỂN DỤNG] Công ty TNHH Khoa học KTEST tuyển dụng nhân viên phân tích dữ liệu

09:00, 03/10/2018
C​ông ty TNHH Khoa h​ọc KTEST c​​ần tuy​​ển d​ụng 1 nh​ân vi​ên ph​ân t​ích d​​ữ li​​ệu ​​tốt nghiệp Đại học (hoặc có bằng cấp cao hơn) ngành Sinh học, Công nghệ Sinh học
Công ty TNHH Toàn Ánh - tuyển dụng nhân viên kinh doanh

16:00, 01/10/2018

Số lượng tuyển dụng: 1 người

Tuyển học viên cao học làm thực tập

09:11, 28/09/2018
Thông tin tuyển học viên cao học năm cuối.
Công ty TNHH thiết bị và đầu tư y tế Phương Nam - Tuyển thực tập

08:24, 18/09/2018
Công ty TNHH Thiết bị và đầu tư y tế Phương Nam tuyển thực tập các vị trí sau​ nhân viên ứng dụng sản phẩm, nhân viên marketing hoặc nhân viên kinh doanh.
BIG LEAP CLINICAL RESEARCH - Tuyển thực tập

08:06, 18/09/2018
Công ty hỗ trợ nghiên cứu lâm sàng - Big Leap Research là công ty đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, công ty đã có nhiều đóng góp vào tiến trình nâng cao nhận thức của đội ngũ nghiên cứu trong lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng, bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu và an toàn cho đối tượng tham gia nghiên cứu
Công ty Hóa Dược F.D&C tuyển nhân viên kinh doanh

14:04, 13/09/2018

Công ty Hóa Dược F.D&C là nhà phân phối đa dạng các loại thuốc thử tinh khiết đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên sâu trong kiểm tra chất lượng và nghiên cứu. Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối đạt tiêu chuẩn GSP/GDP cho các nhóm sản phẩm sản xuất Dược. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các NSX uy tín hàng đầu về chất lượng bao gồm các nhóm chính như sau:​

1. Nhóm chất chuẩn đối chiếu (Reference Standard & Substrate)

• USP & EP: cung cấp chuẩn đối chiếu và chất nền theo tiêu chuẩn Dược điển Mỹ và Âu Châu.
  • Cfm, Phytolab: Cung cấp chuẩn đối chiếu và chất nền nhóm Dược liệu (Phytodes & Herbals).
  • TRC: Hóa chất độ tinh khiết cao, những hóa chất đặc biệt dùng để làm chuẩn

2. MP BiomedicalsUSA:

NSX hàng đầu thế giới cho sản phẩm ngành khoa học chuyên sâu & kỹ thuật cao, các sản phẩm và thiết bị thuộc về nhóm: Công nghệ sinh học – Sinh Hóa –Sinh học phân tử - Tế bào – Nghiên cứu lâm sàng – Tương đương sinh học … Website: www.mpbio.com

3. Nhóm thuốc thử hóa lý phổ thông và nhóm sản phẩm đạt TC Dược Phẩm:

• VWR – Prolabo (Pháp): với các sản phẩm đa dạng cho các thử nghiệm hóa lý, sinh hóa & môi trường vi sinh: HPLC – Spectro – Microbiology…
  • Panreac -Aplichem– Tây Ban Nha: chuyên cung cấp các sản phẩm cho thử nghiệm hóa lý, sinh hóa,  sinh học phân tử… Website: www.itwreagents.com
Công ty TNHH thiết bị và đầu tư y tế Phương Nam tuyển dụng

10:54, 11/09/2018
Công ty TNHH Thiết bị và đầu tư y tế Phương Nam cần tuyển nhân viên ứng dụng (application)
Công ty TNHH Biozilla VN tuyển nghiên cứu viên và kỹ thuật viên

21:34, 10/09/2018

Full-time laboratory positions (researcher/technician) for a Biochemist or Molecular Biologist in a growing Biotechnology company (www.biozilla.bio). Candidates should be able to communicate in English and work in a fast paced environment. Competitive salary supplemented by a performance-based reward program.

Rohto-Mentholatum (Việt Nam) tuyển dụng

08:55, 10/09/2018