Tin tuyển dụng

CÔNG TY UV-VIỆT NAM TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN R&D

17:09, 16/09/2020
UV-VIỆT NAM chính thức được thành lập từ năm 2007. Là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc Thú y – Thủy sản. Chúng tôi có nhà máy sản xuất với dây chuyền và hệ thống máy móc hiện đại đạt theo tiêu chuẩn GMP-WHO.
Postdoctoral Research Fellow tại NUS, Singapore

14:48, 14/09/2020
You are invited to apply for a Postdoctoral Research Fellow position working on “the development of a new RNA therapy for leukemia treatment in mouse models” in the Department of Pharmacology, Yong Loo Lin School of Medicine. More information on the department is available at https://lelabnus.wordpress.com/. Appointments will be made on a yearly contract basis.
CÔNG TY TNHH TOÀN ÁNH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN SALES ADMIN

04:33, 12/09/2020
Công ty TNHH Toàn Ánh với hơn 14 năm trong lĩnh vực kinh doanh hàng Y Tế; chuyên cung cấp thiết bị, vật tư tiêu hao cho các đơn vị bệnh viện lớn nói chung và các đơn vị hỗ trợ sinh sản đặc biệt nói riêng. Các mảng kinh doanh chính: hỗ trợ sinh sản (ART), tiết niệu (Urology), tế bào học (Cytology).
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC KHOA THƯƠNG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

18:43, 18/08/2020
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương được thành lập từ năm 2004 và là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công các kit chẩn đoán bệnh nhiễm ở người bằng kỹ thuật sinh học phân tử.
Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương chuyên cung cấp các hóa chất chẩn đoán, các bộ xét nghiệm phục vụ cho nhu cầu kiểm tra tại các Phòng thí nghiệm trong nhiều lĩnh vực, an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăn nuôi, thú y, thủy sản.