KTEST tuyển dụng kỹ thuật viên R&D

13:01, 19/01/2024

Kính gửi các ứng viên tài năng,

KTEST, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Di truyền –  Sinh học Phân tử, đang tìm kiếm kỹ thuật viên_R&D có đam mê và kỹ năng xuất sắc để gia nhập đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.

Mô tả công việc:

Tham gia dự án R&D liên quan đến NGS (giải trình tự bằng Illumina, MGI, Nanopore).

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến như tách chiết DNA/RNA, PCR/Realtime PCR, giải trình tự,… cho công việc được phân công.

Quản lý chặt chẽ hóa chất, vật tư, thiết bị. Phối hợp tốt với bộ phận Tin sinh.

Hình thức làm việc: Toàn thời gian, thứ 2 đến thứ 6.

Quyền lợi:

Mức lương cạnh tranh (thoả luận theo năng lực và kinh nghiệm).

Bảo hiểm, tăng lương, phúc lợi theo quy định.

Chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành Sinh học/Công nghệ Sinh học hoặc các ngành liên quan.

Năng động, tỉ mỉ, và có khả năng làm việc dưới áp lực.

Đọc, phân tích tài liệu tiếng Anh tốt.

Có kinh nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm Sinh học/SHPT.

____________________

Nộp hồ sơ:

Gửi CV về địa chỉ email: hanhchanh-nhansu@kt-biotech.com , cc nuongnguyen@ktest.vn

Hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 18/2/24.

Địa chỉ làm việc: Số 17, Đường số 4, Khu dân cư Gia Hòa, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM.

(❁´◡`❁) Chúng tôi mong chờ những ứng viên có lòng nhiệt huyết và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của KTest. Hãy gửi hồ sơ của bạn ngay hôm nay để trở thành một phần của đội ngũ chuyên nghiệp và đầy triển vọng tại KTest.