Gặp gỡ Tân sinh viên ngành Sinh học và Công nghệ Sinh học

22:10, 07/09/2016
Ngày 5/9 vừa qua, Ban chủ nhiệm Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học, Đoàn khoa - Liên chi hội và các Câu lạc bộ sinh viên đã có buổi gặp gỡ sinh viên năm nhất khoá 2016 của cả hai ngành Sinh học và Công nghệ sinh học.

Thông qua chương trình, Khoa giới thiệu cho sinh viên năm nhất sơ nét về Khoa, lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của các bạn sinh viên năm nhất.

Sinh viên năm nhất tham dự chương trình

Sinh viên hào hứng lắng nghe phần giới thiệu của Khoa

Bên cạnh đó, BCN khoa cũng đặt ra những câu hỏi cho sinh viên năm nhất để các bạn có thể tự xác định được mục tiêu trong 4 năm đại học sắp tới. Các bạn sinh viên cũng được các thầy cô trong BCN Khoa trao đổi về những cách học hiệu quả của các anh chị đi trước, tầm quan trọng của các môn học trong hai năm học đại cương và đặc biệt là những thông tin về các chương trình du học ngắn hạn của các đơn vị hợp tác với Khoa, Trường phù hợp với sinh viên năm 1, năm 2.

Sinh viên đặt câu hỏi trong chương trình

TS. Nguyễn Trí Nhân - Quyền Trưởng khoa giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Bên cạnh các thông tin hữu ích, các bạn sinh viên còn tích cực tham gia các trò chơi được các anh chị sinh viên khoá trên chuẩn bị một cách công phu và nhiều ý nghĩa liên quan đến tinh thần học theo nhóm nhóm, khả năng vượt qua khó khăn, nỗ lực và cố gắng hết mình trong học tập.

Sinh viên tích cực và sáng tạo tham gia trò chơi xây tháp đầy bất ngờ

BCN Khoa trao quà cho các đội chơi

Mời tất cả các bạn sinh viên tham dự chương trình "Ngày hội Sinh viên" sẽ được tổ chức vào thứ 7 ngày 08/10/2016 để tìm hiểu thêm về Khoa và ngành học.