Công ty TNHH Toàn Ánh

10:16, 28/06/2020
1957
Công ty TNHH Toàn Ánh

Công ty TOÀN ÁNH là nhà nhập khẩu và phân phối trong  lĩnh vực thiết bị vật tư y tế. Từ dụng cụ theo dõi sức khoẻ  tại nhà, đến các thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ cho bệnh viện, phòng thí nghiệm y khoa... Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối bởi các thương hiệu nổi tiếng được toàn thế giới công nhận, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế.

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình,  sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao sẽ tiếp tục đóng  góp vào sự phát triển và thành công chung trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế ở trong và ngoài nước, chúng tôi tin rằng công ty Toàn Ánh sẽ là một đối tác chiến lược lâu bền của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website:http://www.toananhmedical.com/