Công ty Brilitas tuyển dụng nhân viên kinh doanh

10:13, 24/03/2022

Nhân viên kinh doanh:

-      Số lượng: 10 Nhân viên

-      Tốt nghiệp Công nghệ Sinh học/ Công nghệ Y sinh/ Sinh học phân tử

-      Giọng nói chuẩn, rõ ràng, không nói ngọng nói lấp, nói tiếng theo địa phương

-      Sử dụng máy tính và các công cụ tìm kiếm khách hàng  thành thạo, nhanh nhẹn, hoạt bát, có sức khoẻ tốt. Năng động nhiệt tình trong công việc.

-      Kinh nghiệm: không bắt buộc, có là một lợi thế.

Nội dung công việc:

-      Giới thiệu sản phẩn của công ty ( các trang thiết bị y tế, sinh phẩm chuẩn đoán) tới khách hàng trong địa bàn được phân công.

-      Tìm kiếm xây dựng và phát triển các mối quan hệ với khách hàng.

-      Thực hiện các phương thức xúc tiến bán hàng, digital marketing, chăm sóc khách hàng và đề xuất các hoạt động nhầm nâng cao khả năng bán hàng tại từng khu vực bán hàng.

-      Tuân thủ các quy định, quy tắc, quy chế của công ty

-      Báo cáo công việc hàng tuần/ tháng và kiến nghị những vấn đề cần giải quyết theo yêu cầu công việc, khách hàng cho quản lý cấp trên theo kế hoạch và khi đột xuất.

-      Chi tiết công việc sẽ trao đổi tyrong quá trình phỏng vấn.

Mức lương:

Lương thoả thuận theo năng lực và hoa hồng bán hàng theo theo chính sách của công ty.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Phúc lợi:

Lương, BHYT, BHXH, phụ cấp hàng tháng, thưởng hàng năm, du lịch, chế độ thai sản… và các chính sách phúc lợi khác của công ty.

Địa chỉ gửi hồ sơ:

ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và các bằng cấp liên quan về địa chỉ email: recruitment@briliton.com

Hạn nộp hồ sơ đến 30/04/2022