UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Chương trình FBB's talk - Kỹ năng Quản lý sự thay đổi

17:38, 12/12/2019
3037
0
Chương trình FBB's talk - Kỹ năng Quản lý sự thay đổi

Chương trình FBB's talk - Kỹ năng Quản lý sự thay đổi

Cuộc sống luôn thay đổi và biến hóa khôn lường mỗi ngày, đòi hỏi chúng ta cần có khả năng thích nghi và đáp ứng với những sự biến động ấy. Giống như Thuyết tiến hóa đó, nếu sinh vật không thể thích nghi với những biến đổi của môi trường là sẽ bị đào thải, và các sinh vật còn tồn tại được chính là kết quả của quá trình tiến hóa và thích nghi. Trong cuộc sống chúng ta cũng vậy, thay vì trốn tránh và sợ hãi những thay đổi (cả chủ quan và khách quan), chúng ta cần rèn luyện khả năng thích ứng và quản lý những thay đổi đó, bằng cách nhận diện vấn đề và áp dụng các mô hình quản trị sự thay đổi một cách linh hoạt.

Chính vì lý do đó, tham gia chương trình FBB’s talk lần này chúng ta sẽ đến với chủ đề mang tên “Kỹ năng quản lý sự thay đổi”. Nội dung của buổi chia sẻ sẽ xoay quanh các vấn đề: 
- Nhận diện được sự thay đổi
- Tự xác định chủ thể quản trị sự thay đổi
- Áp dụng một số mô hình quản trị sự thay đổi vào tình huống ví dụ
 
Nếu cảm thấy hứng thú với chủ đề này, hãy lưu ngay vào lịch thời gian tổ chức FBB’s talk số 3 và rủ rê bạn bè mình cùng tham gia nhé! 
- Thời gian: 8:30 - 11:30 ngày 21.12.2019 (thứ 7)
- Địa điểm: trường Đại học Khoa học Tự nhiên - cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 (Phòng sẽ được thông báo sau)  
- Đăng ký tham gia: http://bit.ly/FBBstalk3
 
** LƯU Ý: do số lượng có giới hạn, các bạn vui lòng đảm bảo về việc tham gia khi đăng ký nhé. 
Nếu đăng ký nhưng không tham gia, các bạn sẽ bị mất quyền ưu tiên lựa chọn tham gia các hoạt động do khoa SH - CNSH tổ chức.
 
Diễn giả: Anh Nguyễn Thiên Quý - Quản lý dự án tại Hoffmann La Roche. 
Anh Nguyễn Thiên Quý tốt nghiệp cử nhân Sinh học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Ngoài ra, anh đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học trường đại học Paris 11 vào năm 2009. Anh đã từng công tác tại Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford với vai trò Nghiên cứu viên và Giám sát nghiên cứu lâm sàng cho các nghiên cứu trong nước và quốc tế. Bên cạnh việc thực hiện nghiên cứu, anh còn có kinh nghiệm quản lý dự án nghiên cứu lâm sàng cũng như các dự án y khoa tại công ty dược phẩm Johnson & Johnson và Hoffmann La Roche. 
Hiện nay, anh Quý đang quản lý các hoạt động liên quan nghiên cứu lâm sàng, quản lý chương trình đào tạo y khoa và dấu ấn sinh học. Anh cũng đang chịu trách nhiệm cho một số hoạt động về pháp lý và tiếp cận thị trường.

Poster-01

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273