Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tiếng ViệtEnglish

Webinar Kiểm tra chất lượng thực phẩm

07:39, 17/10/2021
503
0
Sự phát triển của công nghiệp thực phẩm ngày nay dẫn đến nhiều vấn đề đáng quan tâm về chất lượng và sự an toàn của thực phẩm. Do vậy, việc xây dựng quy trình sản xuất thực phẩm đạt chất lượng như công bố và kiểm soát được chất lượng thực phẩm là nhu cầu thiết yếu.

Với mục tiêu giới thiệu tổng quan về quá trình sản xuất một sản phẩm thực phẩm cần lưu ý những gì và đảm bảo chất lượng của sản phẩm ra sao, buổi webinar "Kiểm tra chất lượng thực phẩm" do Ông Châu Hoàn Vũ trình bày, được tổ chức trong khuôn khổ môn học "Những vấn đề hiện đại trong lĩnh vực CNSH" do TS. Nguyễn Trí Nhân phụ trách.

Thời gian: 8h00 - 11h00, thứ 5 ngày 21/10/2021
Đăng ký tham gia: https://forms.gle/KhPW1uvDXNSMYGJV9 trước 12h00 ngày 20/10/2021
Hình thức: trực tuyến trên Zoom (dành cho 280 người)
Đối tượng tham dự: sinh viên bậc đại học thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM; giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa Sinh học - CNSH, Trường ĐH. Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
Khi đăng ký tham dự, quý thầy cô và các bạn sinh viên vui lòng sử dụng địa chỉ mail do trường cung cấp để đăng ký

Nội dung:
- Các nội dung chính của quy trình sản xuất thực phẩm tiêu biểu 
- Cách thức để kiểm soát quá trình sản xuất đạt chất lượng sản phẩm từ đầu vào nguyên vật liệu đến đầu ra thành phẩm
- Các luật định liên quan đến giới thiệu sản phẩm ra thị trường

Diễn giả: Châu Hoàn Vũ - Điều hành Quản lý Chất lượng tại Công ty Vinamilk. Ông Châu Hoàn Vũ tốt nghiệp cử nhân Công nghệ Sinh học của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM vào năm 2003, và đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo và kiểm soát chất lượng sản phẩm, quản lý kỹ thuật phòng thí nghiệm và quản lý hệ thống chất lượng các nhà máy Vinamilk.

FBB_Fanpage_3

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273