Tuyển sinh viên, HVCH làm đề tài tại phòng Vật liệu Y Sinh, Viện Khoa học vật liệu ứng dụng

09:52, 02/01/2020

Phòng Vật liệu Y Sinh, Viện Khoa học vật liệu ứng dụng tuyển sinh viên, học viên cao học để thực hiện khóa luận tốt nghiệp, theo hướng đề tài về dược liệu và vật liệu nano mang thuốc điều trị ung thư.

Số lượng: 05 – 06 sinh viên

Quyền lợi:
• Được sự hướng dẫn trực tiếp của Tiến sĩ Bùi Thị Kim Lý (tốt nghiệp trường Đại Học Tokyo, Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hướng dẫn sinh viên, thực hiện các đề tài khoa học và có nhiều công bố khoa học)
• Được học các phương pháp, quy trình chuẩn bị cao chiết, thử nghiệm hoạt tính, cơ chế sinh học phân tử
• Đặc biệt được đào tạo để có thể trở thành nhà nghiên cứu khoa học độc lập.
• Được hỗ trợ toàn bộ kinh phí thực hiện đề tài như thiết bị, hóa chất, dụng cụ thí nghiệm,…
Điều kiện:
• Sinh viên ngành Sinh học, Công nghệ Sinh học, yêu thích nghiên cứu, tìm tòi và phát hiện các hoạt chất tự nhiên từ dược liệu.
• Ưu tiên cho các SV có ý định tiếp tục làm đề tài phục vụ luận văn cao học
• Chấp nhận làm việc tại Viện Khoa học vật liệu ứng dụng – Số 1A Thạnh Lộc 29, Thạnh Lộc, Q12
Hồ sơ ứng tuyển:
• Sơ yếu lý lịch và giới thiệu bản thân, hướng nghiên cứu yêu thích, kèm hình chân dung
• Điểm trung bình sau các học kỳ, điện thoại liên lạc, quê quán và nơi lưu trú hiện tại về địa chỉ email: buithikimly1201@gmail.com (TS. Bùi Thị Kim Lý)
Tiêu đề email: Tên SV - đăng tuyển NCKH 2020.
Thời gian xét tuyển:
• Nộp hồ sơ đến hết ngày 24/01/2020
• Phỏng vấn trực tiếp: 4 – 6/02/2020
• Thông báo kết quả: 7/02/2020.
Hồ sơ đầy đủ sẽ được bổ sung sau khi phỏng vấn. Sinh viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email để mời phỏng vấn trực tiếp.