Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM tuyển dụng nhiều vị trí

23:23, 10/08/2022

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng hợp đồng dưới 12 tháng như sau:

Số lượng cần tuyển: 7 người

- Giám sát: 01 người.
- Đào tạo, nghiên cứu khoa học: 01 người.
- Thông tin truyền thông, giáo dục: 02 người
- Quản lý kiểm chuẩn Sinh phẩm: 02 người.
- Công nghệ Thông tin (IT): 01 người

Yêu cầu công việc:
Trình độ:
      + Giám sát, Quản lý kiểm chuẩn Sinh phẩm, Đào tạo, nghiên cứu khoa học, Thông tin truyền thông, giáo dục: tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Sinh học, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật Y sinh, Quản trị chất lượng.
       Ưu tiên: ứng viên có kiến thức chuyên môn về QLCL xét nghiệm, ngoại kiểm, nội kiểm; có kinh nghiệm làm việc trong phòng xét nghiệm từ 01 năm trở lên.
      + Công nghệ thông tin (IT): tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành khoa học máy tính, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, công nghệ thông tin, hệ thống thông tin quản lý, tin học ứng dụng.
Ngoại ngữ: Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 hoặc tương đương hoặc chứng chỉ anh văn trình độ B trở lên.
Tin học: Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.
Quyền lợi:
Mức lương hưởng theo quy định nhà nước và các phụ cấp khác.
Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo luật quy định.
Thứ bảy và chủ nhật được nghỉ.
Thành phần Hồ sơ:
Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch.
Bản sao CMND, hộ khẩu, các văn bằng chứng chỉ liên quan (bản sao công chứng).
Giấy khám sức khỏe.
Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
Hồ sơ gửi về Phòng Tổ chức Hành chính - Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm Tp.HCM (75A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM) hoặc gửi qua địa chỉ Email: tochuchanhchinh.csql@gmail.com. Từ ngày 10/8/2022 đến hết ngày 19/8/2022 (trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6).