Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tiếng ViệtEnglish

Tin tuyển dụng

Công ty CP Giải pháp Gene tuyển dụng NV tư vấn và KTV phòng lab

Công ty CP Giải pháp Gene tuyển dụng NV tư vấn và KTV phòng lab

21:31, 28/06/2019
0

Công ty CP Giải pháp Gene là công ty đi đầu trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến phục vụ sàng lọc và chẩn đoán bệnh. Công ty tập hợp những người trẻ, tài năng, nhiệt huyết nhằm hướng đến mục tiêu đưa các xét nghiệm gen trở nên sẵn có, chất lượng và khả thi về chi phí cho phần lớn người Việt.    

 
Công ty cổ phần WAKAMONO tuyển dụng 20 Nhân viên R&D

Công ty cổ phần WAKAMONO tuyển dụng 20 Nhân viên R&D

14:28, 07/05/2019
0
  • Tên đơn vị: Công ty cổ phần WAKAMONO – Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm
  • Địa chỉ văn phòng: 95 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp HCM.
  • Điện thoại: (028) 3773 2479
  • Xem thêm thông tin về Công ty chúng tôi tại website http://www.wakamonobio.com 
Công ty Vĩnh Hoàn tuyển dụng nhiều vị trí

Công ty Vĩnh Hoàn tuyển dụng nhiều vị trí

15:40, 19/06/2019
0
Vĩnh Hoàn là công ty chuyên nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu cá tra hàng đầu tại Việt Nam.  Công ty có một quy trình khép kín từ khâu ươm giống, nuôi cá thịt đến chế biến và xuất khẩu thành phẩm cá tra cho các thị trường xuất khẩu. Tập đoàn Vĩnh Hoàn bao gồm công ty mẹ đã niêm yết trên thị trường chứng khoán TP.HCM và 05 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan. Doanh số hàng năm của tập đoàn đạt trên 9.000 tỷ.
 
Nhằm thực hiện kế hoạch bổ sung và phát triển nguồn lực, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ sinh viên tiếp cận thế giới việc làm, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn xin phối hợp với các Trường đại học thông báo chương trình tuyển dụng năm 2019 - 2020 với các thông tin như sau:
Công ty BIMEDTECH tuyển dụng 03 Kỹ thuật viên xét nghiệm

Công ty BIMEDTECH tuyển dụng 03 Kỹ thuật viên xét nghiệm

10:45, 19/06/2019
0
BIMEDTECH là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất biochip trên nền Microarrays sử dụng trong lĩnh vực xét nghiệm chẩn đoán/sàng lọc các bệnh về gen, các bệnh truyền nhiễm và các dịch vụ xét nghiệm liên quan đến sinh học phân tử khác.
Công nghệ và trang thiết bị hiện đại được nhập và chuyển giao trực tiếp từ các công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Microarrays.
Nhà máy được xây dựng mới theo tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực sản xuất Microarrays đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ISO 13485, CE-IVD và các tiêu chuẩn chuyên ngành khác.
Với nhu cầu hiện tại, chúng tôi đang cần tuyển dụng 03 Kỹ thuật viên xét nghiệm và mong muốn tuyển dụng nguồn nhân lực trình độ cao được đào tạo từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên.
Công ty TNHH Gia Tường tuyển dụng NV hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Công ty TNHH Gia Tường tuyển dụng NV hướng dẫn sử dụng sản phẩm

15:42, 18/06/2019
0
Thông tin chi tiết vui lòng xem hình đính kèm bên dưới
Công Ty TNHH Khoa Học KTEST tuyển dụng 02 Kỹ thuật viên

Công Ty TNHH Khoa Học KTEST tuyển dụng 02 Kỹ thuật viên

14:18, 12/06/2019
0

Hiện tại, người Việt đang phải bỏ nhiều thời gian và chi phí để có thể sử dụng các dịch vụ xét nghiệm từ các công ty ở nước ngoài. Năm 2017, Công Ty TNHH Khoa Học KTEST được thành lập bởi những nhà khoa học giàu đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học phân tử và di truyền. Chúng tôi có một sứ mệnh, đó là đem các kĩ thuật xét nghiệm di truyền hiện đại về Việt Nam để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn, xét nghiệm di truyền và sức khỏe sinh sản nhanh chóng, hiệu quả, có chi phí phù hợp và đảm bảo độ chính xác cao nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn tiếp tục nghiên cứu, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thêm các dịch vụ khác nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Công ty CHEK tuyển dụng 4 NV Sales & Marketing

Công ty CHEK tuyển dụng 4 NV Sales & Marketing

10:00, 12/06/2019
0
Công ty TNHH Chek, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền – tư vấn di truyền, Chek giúp thu ngắn khoảng cách cho giải pháp xét nghiệm gene quốc tế cho bệnh nhân tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á với gần 4 năm có mặt tại Việt Nam. 
Chek kết nối mạng lưới đối tác phòng xét nghiệm quốc tế lớn là những tên tuổi đầu ngành với đầy đủ các chứng nhận quốc tế quan trọng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền liên quan đến sinh sản, ung thư, các bệnh di truyền hiếm và sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn di truyền hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á để hỗ trợ các bác sỹ và bệnh nhân đưa ra các quyết định y tế quan trọng.
Phòng Giáo dục Trải nghiệm CVVH Đầm Sen tổ chức khóa tập huấn và tuyển CTV

Phòng Giáo dục Trải nghiệm CVVH Đầm Sen tổ chức khóa tập huấn và tuyển CTV

14:30, 10/06/2019
0
Nhằm tăng cường lực lượng Cộng tác viên cho Chương trình Giáo dục trải nghiệm, Công ty CP DVDL Phú Thọ - CVVH Đầm Sen tổ chức khóa tập huấn cho các bạn sinh viên nhằm tham gia giảng dạy môn Sinh học, Kỹ thuật nông nghiệp cho học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học tại CVVH Đầm Sen. Kết thúc khóa tập huấn, sinh viên đạt yêu cầu sẽ chính thức trở thành CTV cho Phòng Giáo dục trải nghiệm – CVVH Đầm Sen
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273