Tin tuyển dụng

Công ty cổ phần UV tuyển SV thực tập và tuyển Kỹ thuật viên

15:09, 22/10/2020

Thông tin chi tiết vui lòng xem trong file đính kèm. Công ty sẽ tổ chức buổi phỏng vấn tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM với thời gian cụ thể sẽ được thông báo đến ứng viên sau.

Ứng tuyển tại: https://forms.gle/vRedS4oUowCUC6Gt6

Thời hạn đăng ký: 12h00 ngày 30/10/2020

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC  KHOA THƯƠNG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KHO

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC KHOA THƯƠNG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KHO

18:46, 14/10/2020

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương được thành lập từ năm 2004 và là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công các kit chẩn đoán bệnh nhiễm ở người bằng kỹ thuật sinh học phân tử.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Khoa Thương chuyên cung cấp các hóa chất chẩn đoán, các bộ xét nghiệm phục vụ cho nhu cầu kiểm tra tại các Phòng thí nghiệm trong nhiều lĩnh vực, an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăn nuôi, thú y, thủy sản.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC KHOA THƯƠNG TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN R&D

18:23, 01/10/2020
CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KTEST NHÂN VIÊN R&D

18:16, 01/10/2020
Người Việt đang phải bỏ nhiều thời gian và chi phí để có thể sử dụng các dịch vụ xét nghiệm từ các công ty ở nước ngoài. Năm 2017, Công Ty TNHH Khoa Học KTEST được thành lập bởi những nhà khoa học giàu đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học phân tử và di truyền.
Trong đó, người cố vấn khoa học của Công ty TNHH Khoa Học KTEST là PGS. TS. Hồ Huỳnh Thùy Dương. Chúng tôi có một sứ mệnh, đó là đem các kỹ thuật xét nghiệm di  ruyền hiện đại về Việt Nam để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người Việt.
Hiện tại, Công ty TNHH Khoa Học KTEST đang triển khai mảng dịch vụ sức khỏe toàn diện.
Dựa trên đặc điểm trên gene để cung cấp thông tin về các nhóm tính trạng: dinh dưỡng, làn da, tập luyện, dị ứng của bản thân. Từ đấy giúp người xét nghiệm xây dựng chế độ tập luyện, ăn uống kết hợp với các yếu tố môi trường xung quanh.
Để biết thêm thông tin, xem trang web của Công ty: www.ktest.vn
Bệnh viện Mỹ Đức tuyển dụng chuyên viên phôi học

14:06, 24/09/2020
Năm 2013, sau khi được xây dựng và tổ chức lại, Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đi vào hoạt động với mũi nhọn chính là chăm sóc sức khỏe sinh sản. Sau hơn 7 năm hoạt động, Bệnh viện Mỹ Đức đã triển khai thành công các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản và từng bước xây dựng uy tín về chuyên môn trong ngành Sản Phụ khoa TPHCM và cả nước, đồng thời theo kịp sự tiến bộ của khu vực và thế giới trong các lãnh vực hoạt động của mình.