Thông tin học bổng PhD - Plant Molecular Biology

17:04, 14/10/2020
Thông tin học bổng PhD - Plant Molecular Biology

Hiện tại giáo sư Yong-Hwan Moon, Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University - PNU), thành phố Busan, Hàn Quốc đang cần tuyển nghiên cứu sinh cho học kỳ mùa Xuân, 2021.
Giá trị học bổng: 50% học phí + lương thỏa thuận (tăng lên theo năng lực và cống hiến cho lab).

Ứng viên sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại một trong 10 trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc (Pusan National University). Giáo sư và labmate thân thiện, nhiệt tình. Lab support (Fellowship with full-time work) tốt và sẽ tăng theo sự cống hiến của ứng viên cho lab.

Yêu cầu ứng viên:
*Là Thạc sĩ hoặc Học viên Cao học đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực Sinh học Phân tử Thực vật và/hoặc Công nghệ Sinh học Thực vật.
*Có kinh nghiệm về các kỹ thuật Realtime-PCR, Cloning và các kỹ thuật liên quan đến RNA như RNA extraction, RNA sequencing, RNA analysis...
*Ngoại ngữ: Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương).

Vị trí ứng tuyển: Nghiên cứu sinh
Thời hạn ứng tuyển online: từ nay đến 26/10/2020 (cần liên hệ trước với giáo sư để được hướng dẫn quy trình nhập học tại PNU).
Mọi thông tin chi tiết về giáo sư và lab vui lòng truy cập vào link  https://genomics.pusan.ac.kr/. Thư ứng tuyển vui lòng gửi trực tiếp về địa chỉ email: ntphuong12si@gmail.com (Phương)