Thông tin hỗ trợ sinh viên khó khăn do COVID-19

15:04, 26/08/2021

1. Cập nhật thông tin sinh viên gặp khó khăn để hỗ trợ hàng tuần:

- Các bạn sinh viên gặp khó khăn vui lòng điền thông tin vào link

- Khoa sẽ nhận cập nhật danh sách cần hỗ trợ vào thứ 2 hàng tuần (mức hỗ trợ từ 500,000 - 2,000,000 VNĐ). Các bạn được xem xét hỗ trợ hàng tuần xét theo tiêu chí:

+ Trong khu vực không được hỗ trợ lương thực và không có tiền để mua được lương thực, nhu yếu phẩm

+ Gặp vấn đề về sức khỏe / trong diện cách ly F0, F1

+ Gặp khó khăn về sinh hoạt phí (Chi phí thuê trọ và sinh hoạt…)

- Khoa sẽ gởi email xác nhận thông tin, STK ngân hàng qua EMAIL SINH VIÊN vào chiều - tối thứ 2 (các bạn chú ý kiểm tra email)

- Các bạn sinh viên xác nhận thông tin qua email đến 10g00 sáng thứ 3 hàng tuần (Khoa chỉ chuyển hỗ trợ đến các bạn đã xác nhận thông tin).

- Trong thứ 3 và thứ 4 hàng tuần Khoa sẽ chuyển khoản hỗ trợ. Sau khi chuyển xong khoa sẽ có xác nhận với các bạn qua email sinh viên

- Các bạn sinh viên đã nhận hỗ trợ vui lòng xác nhận đã nhận hỗ trợ bằng cách phản hồi vào email khoa.

- Ngoài ra, các trường hợp cần hỗ trợ khẩn cấp các bạn sinh viên dùng email để gửi nhu cầu trực tiếp địa chỉ fbb@hcmus.edu.vn (Khoa sẽ phản hồi trong ngày).

2. Hướng dẫn sinh viên trong mùa dịch

+ Sức khỏe: Danh sách bác sĩ online tư vấn sức khỏe miễn phí

+ Thuốc men: Chương trình tặng 10,000 túi thuốc cho F0 điều trị tại nhà
+ Tâm lý: Các hoạt động hỗ trợ và thông tin các chuyên viên tâm lý