THÔNG BÁO SEMINAR CỦA TS. NGUYỄN HỒNG NHÃ TRÂN VÀ TS. VÒNG BÍNH LONG

10:19, 18/07/2017
THÔNG BÁO SEMINAR CỦA TS. NGUYỄN HỒNG NHÃ TRÂN VÀ TS. VÒNG BÍNH LONG

Với mong muốn chia sẻ những nghiên cứu đã học và làm khi đi học Tiến sĩ, TS. Nguyễn Hồng Nhã Trân (BM CNSH Phân tử và MT) và TS. Vòng Bính Long (BM SInh hóa) sẽ phối hợp trình bày các đề tài sau:

-  Thiết kế hạt Nano-Y dược điều hoà cân bằng oxi hoá khử trong điều trị các bệnh liên quan đến stress
(Tên tiếng Anh:Design of novel nanomedicines to regulate the redox equilibrium for therapeutics of oxidative stress-related diseases): do TS. Vòng Bính Long trình bày.

- Nghiên cứu cơ chế phân tử trong tương tác giữa lông rễ của cây đậu tương và vi khuẩn tạo nốt sần bradyrhizobium japonicum thông qua nhiều kỹ thuật tiếp cận bao gồm phương pháp nghiên cứu protein tổng ở thực vật (plant proteomics), sinh học phân tử và tin sinh học.

(Tên tiếng Anh: Studying the molecular mechanism of the interaction between soybean root hairs and the symbiotic bacterium Bradyrhizobium japonicum using multi-disciplinary approaches including plant proteomics, molecular biology and bioinformatics.): do TS. Nguyễn Hồng Nhã Trân trình bày.

Thời lượng báo cáo: 90p ( mỗi người 45 phút), (TS. Vòng Bính Long sẽ báo cáo trước)

Thời gian: 9g sáng thứ tư ngày 26/7/2017.

Địa điểm: tại I 32

Kính mời Quý Thầy Cô, các bạn học viên/sinh viên quan tâm đến tham dự.

File đính kèm:

- Bài báo cáo của TS. Vòng Bính Long.

- Bài báo cáo của TS. Nguyễn Hồng Nhã Trân