LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP QUỸ HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ VÀ TRAO HỌC BỔNG KHOA SINH HỌC – CNSH

09:44, 02/11/2016
LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP QUỸ HỌC BỔNG VƯỢT KHÓ VÀ TRAO HỌC BỔNG  KHOA SINH HỌC – CNSH

"Quỹ vượt khó" – đã được khởi xướng thành lập bởi các anh chị cựu sinh viên khoá SH92-93 – Khoa Sinh học ra đời vào năm 2006- nhằm hỗ trợ với những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ý chí vượt khó, đồng hành cũng như khuyến khích các em giảm bớt việc làm thêm tập trung vào việc học, có thêm nghị lực vượt qua khó khăn để đạt được mục đích, ước mơ của mình - những nhân tài, nhà khoa học tương lai.

Trải qua 10 năm hoạt động, Học Bổng Vượt Khó đã trao tặng hơn 200 xuất học bổng cho sinh viên ngành Sinh học và Công nghệ Sinh học trường ĐH Khoa học Tự nhiên, góp một phần không nhỏ để hổ trợ các em SV vượt qua thời khắc khó khăn trong học tập, có nhiều bạn hiện nay đã có việc làm ổn định và đã cùng chung tay đóng góp cho Học Bổng ngày càng lớn mạnh.

Với mong muốn nhìn lại một chặng đường hoạt động của Quỹ và hướng tới kết nối sự chung tay xây dựng từ Quý Thầy Cô, các Anh Chị và các Bạn, các mạnh thường quân để HBVK sẽ luôn là người bạn đồng hành của những ý chí vượt khó, của nguồn động viên và của niềm tin nơi các em sinh viên. BĐH Quỹ học bỗng cũng với Khoa SH-CNSH tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Quỹ học bổng Vượt khó với chủ đề “TRI ÂN – KẾT NỐI” thứ 7 ngày 29/10/2016.

Đến tham dự với chương trình, có sự hiện diện của đại diện nhà trường, thầy cô cán bộ, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Sinh học – CNSH. Trong đợt này, BĐH Quỹ học bổng cũng đã trao tặng 20 xuất học bổng  cho các em sinh viên mỗi xuất trị giá 5 triệu đồng.

H1H2

H3H4

BGH phát biểu trong chương trình

H5