Trường Đại học Khoa Học Tự nhiên

Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Tiếng ViệtEnglish

Hội nghị trực tuyến AUN-EEC (ASEAN University Network-Ecological Education and Culture)

04:13, 25/09/2020
259
0
Hội nghị trực tuyến AUN-EEC (ASEAN University Network-Ecological Education and Culture)

Hội nghị trực tuyến AUN-EEC (ASEAN University Network-Ecological Education and Culture)

Hội nghị trực tuyến AUN-EEC (ASEAN University Network-Ecological Education and Culture) được tổ chức bởi Trường Đại học Ateneo de Manila University, Philippines.Thời gian diễn ra Hội nghị: Thứ Năm, Ngày 12/11/2020, vào lúc 9AM-12PM Manila (8AM-11AM, Bangkok) and 2PM-4PM Manila (1PM-3PM, Bangkok).
Chủ đề: Cultivating Ecological Mindsets and Lifestyles.
Đường dẫn đăng ký tham dựhttp://bit.ly/AUNEECRegistration

Hội nghị sẽ bao gồm các phiên thảo luận của các diễn giả đến từ các trường đại học trong mạng lưới ASEAN về các chủ đề như Thông tin, Giáo dục và Truyền thông (IEC), hướng tới lối sống bền vững; vai trò của sinh viên ASEAN với tư duy sinh thái,... Hơn nữa, Hội nghị sẽ bao gồm các các bài thuyết trình. Giảng viên, sinh viên quan tâm có thể nộp bài trình bày với thời hạn như sau:
Hạn chót nộp Abstract: Thứ Tư, ngày 07/10/2020.
Thông báo kết quả: Thứ Tư, ngày 14/10/2020.
Nộp bài trình bày hoàn tất: Thứ Tư, ngày 04/11/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại website: http://auneec.ateneo.edu/ hoặc liên hệ Ms. Supatcha Supapant (Amy), Senior Programme Officer, ASEAN University Network Secretariat qua email aun.supatchas@gmail.com hoặc Mr. Christopher F. Castillo qua aun.eec@ateneo.edu.
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273