Học bổng Sau Đại học - GS. Jeongsik Kim - Jeju University

11:11, 13/04/2021
2047

Học bổng Giáo sư Jeongsik Kim - Trường Đại học Jeju, chương trình: "Interdisciplinary Graduate Program in Advanced Convergence Technology and Science".

Thông tin Giáo sư: http://www.jejunu.ac.kr/eng/colleges/education/bioedu/professor,

Thông tin hướng nghiên cứu: File đính kèm.
Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30.04.2021 (tương ứng với đợt tuyển sinh kì mùa thu vào tháng 6.2021)
Số lượng: 1 đến 2
Đối tượng: ứng viên có nhu cầu theo học chương trình Thạc sĩ, hoặc chương trình combine Thạc sĩ & Tiến sĩ (không tuyển ứng viên chỉ học chương trình Tiến sĩ).

Học bổng: bao gồm Học phí  + Phí sinh hoạt
- Phí hỗ trợ trung bình ở Jeju tầm 800k won cho bậc Thạc sĩ, đã bao gồm thuế, kí túc xá, bảo hiểm.

- Đối với hệ combine: 2 năm đầu mức hỗ trợ tương tự bậc Thạc sĩ, 2-3 năm sau sẽ tăng tùy vào năng lực của sinh viên. (Mức hỗ trợ ứng viên tự thỏa thuận với giáo sư)

- Chỗ ở: Ký túc xá là dạng chung cư, phòng 1 người hoặc 2 người, chi phí 230-350k won/tháng đầy đủ tiện nghi.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương (yêu cầu của trường), có thể nộp muộn.
- Những bạn CV tốt, giao tiếp tiếng anh khá mà chưa có chứng chỉ tiếng anh sẽ có thể được giáo sư bảo lãnh.

Yêu cầu ra trường: Theo tiêu chuẩn trường (chương trình Thạc sĩ: 1 bài SCI, Chương trình Combine 3 bài SCI-Scopus).

Thông tin chi tiết về hướng dẫn nhập học vui lòng xem trong file đính kèm

Mọi chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp với giáo sư qua email yorus@jejunu.ac.kr, cc dppthao@hcmus.edu.vn.
Khi liên hệ vui lòng đính kèm CV, Thư giới thiệu giáo sư hướng dẫn, thư tự giới thiệu bản thân.
Tiêu đề email: Họ tên đầy đủ_MS candidate hoặc  Họ tên đầy đủ_Combine candidate