Học bổng Công nghệ sinh học – BCE Vietnam scholarship

08:01, 08/10/2018
Học bổng Công nghệ sinh học – BCE Vietnam scholarship

Học bổng Công nghệ sinh học – BCE Vietnam scholarship” là quỹ học bổng thường niên được tài trợ bởi Công ty TNHH BCE Việt Nam nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên ngành sinh học/công nghệ sinh học có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập để đạt được thành tích cao tại Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học ĐH KHTN ĐHQG – HCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Số lượng và giá trị học bổng

- Số lượng: 6 suất

- Trị giá Học bổng: 5.000.000 đồng/suất

2. Tiêu chuẩn xét chọn:

Các ứng viên cần đạt các tiêu chuẩn sau:

- Sinh viên đang học tập tại Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

- Có nhiều nỗ lực và  thực sự quyết tâm trong học tập, có ý thức vươn lên, tư cách đạo đức tốt, được thầy cô và bạn bè tin yêu quý mến

- Học lực KHÁ trở lên (>=7.0) trong Bảng điểm ĐH

- Yêu thích và đam mê đối với các hướng nghiên cứu về công nghệ sinh học: Tế bào, Protein, Di truyền, Sinh học phân tử

- Có bài luận khoảng 500 chữ thể hiện ước mơ, lý tưởng và định hướng chuyên ngành mà bạn sẽ lựa chọn  ( thời gian hết hạn nộp bài luận: ngày 25.10 hàng năm / địa chỉ gửi bài luận: infors@bcevietnam.com.vn và fbb@hcmus.edu.vn /  subject email ghi rõ: Bài luận xin học bổng BCE Việt nam / bài luận được trình bày dạng file word gửi  file đính kèm/ thí sinh phải ghi rõ họ tên, email, tel liên hệ)

- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, thực sự cần hỗ trợ.

- Ưu tiên sinh viên chưa từng nhận học bổng hỗ trợ nào trong năm học 2017 – 2018

- Nhà tài trợ sẽ bố trí phỏng vấn trực tiếp, nếu cần.

3. Hình thức trao học bổng

- Tiền mặt: 5.000.000 đồng

- Một phần quà lưu niệm của nhà tài trợ

- Ngày trao học bổng: Lễ hội truyền thống khoa sinh/ Công nghệ sinh học – 20/11/2018