DKSH Vietnam tuyển thực tập sinh

10:45, 28/06/2022
VỊ TRÍ: F&B Lab Intern

• Mô tả công việc:

- Nhận, lưu trữ, bảo quản các nguyên liệu, phụ gia thực phẩm (viết tắt: MẪU) theo quy định, báo cáo khi có yêu cầu.

- Chuẩn bị MẪU gửi đối tác khi có yêu cầu.

- Nghiên cứu MẪU, ứng dụng & hiệu chỉnh MẪU theo đề nghị của trưởng bộ phận hoặc yêu cầu từ đối tác.

- Hiểu rõ thủ tục hành chính, cung cấp thông tin về mẫu hóa chất khi làm việc với cơ quan nhà nước.

- Các công việc khác theo yêu cầu của Bộ phận.

• Yêu cầu:

- Sinh viên năm thứ 3-4 chuyên ngành CN Thực phẩm, CN Hóa học, Hóa sinh thực phẩm, CN Chế biến thực phẩm hoặc có liên quan.

- Có thể sắp xếp thời gian thực tập full-time, 8h30-18h00, Thứ hai – Thứ sáu, thời gian nghỉ phép sẽ được xét duyệt bởi trưởng bộ phận.

- Hợp đồng thực tập 3 tháng, có thể kí lại hợp đồng khi có nhu cầu.

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu thích công việc phòng Lab & nghiên cứu về thực phẩm.

• Phúc lợi:

- Làm việc tại trung tâm Nghiên cứu & ứng dụng của DKSH Vietnam, công ty hàng đầu về phân phối hóa chất & nguyên liệu thực phẩm.

- Có cơ hội tìm hiểu công việc của các chuyên viên nghiên cứu ứng dụng (R&D) từ phòng thí nghiệm đến quy mô sản xuất.

- Nhận trợ cấp hấp dẫn từ công ty, có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành (trong nước & quốc tế)

- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc và đảm bảo An toàn lao động.

- Được hỗ trợ xác nhận thực tập, báo cáo thực tập, được cấp chứng chỉ sau thời gian thực tập.

Yêu cầu thời gian thực tập: 6 tháng, làm việc toàn thời gian

Thời gian mong muốn: nhận việc vào thứ 2 tuần sau – 4.7.2022

Địa chỉ thực tập: Tầng 2, Tòa nhà GIC, 326 CMT8, P.10, Q.3, Tp.HCM

Thời gian phỏng vấn ứng viên –  gặp mặt trực tiếp tại văn phòng Viettel Sáng thứ Tư 29.6 ( từ 10-12pm)

Thông tin liên hệ: Ms. Đoàn Lê Bảo Ngọc - ngoc.doanbao1.le@dksh.com

Ứng viên vui lòng gửi CV qua email ngoc.doanbao1.le@dksh.com. Các ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ qua điện thoại và xem xét để hẹn phỏng vấn trực tiếp.