CÔNG TY VINCIBIO TUYỂN DỤNG

02:30, 25/04/2021
CÔNG TY VINCIBIO TUYỂN DỤNG

VINCIBIO là công ty khởi nghiệp 4 năm tuổi, với hệ thống nhân sự tất cả đều là những người trẻ dưới 30 tuổi, là công ty hiếm hoi trong lĩnh vực Thiết bị Y tế và Xét nghiệm có đội ngũ trẻ trung, năng động và cống hiến hết mình. Mức tăng trưởng của VINCIBIO từ khi thành lập đạt >10% mỗi tháng, doanh thu 2020 ước đạt gần 1.5 triệu USD.

Do cần mở rộng kinh doanh, công ty VINCIBIO (vincibio.vn) chúng tôi đang cần tuyển 04 nhân viên kinh doanh với tiêu chí việc năng động, thú vị và thu nhập cao.

Nếu bạn cảm thấy mình có năng lực và muốn cống hiến cho 1 tập thể đầy sáng tạo, gắn bó lâu dài thì đây có thể là môi trường tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Kinh doanh trang thiết bị y tế và dịch vụ Xét nghiệm
- Nhân viên kinh doanh được đào tạo hướng dẫn về danh mục xét nghiệm và các sản phẩm của công ty.
- Tìm kiếm và làm việc với các bác sĩ, phòng khám về nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm của công ty. Chốt hộp đồng và hỗ trợ bác sĩ, phòng khám  triển khai sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty; thu hồi công nợ. Công việc tương tự như trình dược viên nhưng ít áp lực hơn và ít cạnh tranh hơn, thu nhập cũng cao và ổn định hơn.
- Đối tượng khách hàng chính: Bác sĩ, Phòng khám tư trong lĩnh vực sản khoa và các chuyên khoa sâu khác.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Lương: thỏa thuận (lương cứng khởi điểm 5.5 triệu + hoa hồng nhận theo từng tháng) hoặc cao hơn đối với nhân sự đã có kinh nghiệm, phụ cấp 500k/tháng tiền xăng xe, điện thoại và sim do công ty cấp. Thu nhập trung bình 20 triệu/tháng.
- Lương tháng 13, 14
- Tăng lương 2 lần/1 năm , đi du lịch và team building nhiều lần trong năm.
- Khám sức khỏe toàn diện 1 lần/năm.
- Khuyến mãi tối đa 50% khi sử dụng các dịch vụ xét nghiệm của công ty cho bản thân hoặc gia đình.
- Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động và công bằng hàng đầu trong ngành, yêu thương con người.
- Các chế độ khác theo quy định của nhà nước.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
- Thứ 2 - 6: Sáng 8h tới 12h, chiều 13h30 tới 5h30
- Thứ 7: 8h tới 12h
- Thời gian làm việc thêm: tùy thuộc theo nhu cầu công việc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG CƠ BẢN:
+ Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm là một lợi thế, các bạn mới ra trường nếu xác định được mình yêu thích công việc sale có thể ứng tuyển
+ Bằng cấp: Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các ngành học liên quan đến sinh học, công nghệ sinh học, y dược; ưu tiên chuyên ngành Di truyền học, Sinh lý động vật hoặc CNSH Y dược của DH KHTN.

KỸ NĂNG MỀM CẦN THIẾT:
+ Giao tiếp khá, có khả năng trình bày, diễn giải
+ Chăm chỉ, trung thực
+ Có khả năng chịu áp lực công việc cao
+ Có khả năng di chuyển thường xuyên

NƠI LÀM VIỆC:

- Tầng 4, Số 43/4 Thành Thái, P14, Q10