CÔNG TY TNHH KHOA HỌC HỢP NHẤT TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN SẢN PHẨM

11:03, 31/07/2021
1997
CÔNG TY TNHH KHOA HỌC HỢP NHẤT TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN SẢN PHẨM

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất đang cần tuyển 1 CHUYÊN VIÊN SẢN PHẨM (PRODUCT MANAGER).

Địa điểm làm việc: 83/10 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Yêu cầu kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc ở các công ty thương mại 1-2 năm và/hoặc kinh nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm 5 năm, liên quan đến những lĩnh vực và kỹ thuật sau:
- Sinh học phân tử: PCR, Real-time PCR
- Proteomics: ELISA, SDS-PAGE, Western blot, sắc ký tinh chế protein
- Sinh học tế bào: nuôi cấy tế bào động vật, flow cytometry, cell culture, immunology

Quyền lợi khi được làm nhân viên chính thức:
- Được hưởng phúc lợi đầy đủ theo đúng luật Lao động.
- Môi trường làm việc năng động.
- Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo trong nước và nước ngoài.

Mô tả công việc:
- Tìm hiểu và nắm vững đặc tính của các sản phẩm mà công ty phân phối.
- Quản lý thông tin, lập chiến lược và chịu trách nhiệm phát triển doanh số cho dòng sản phẩm phụ trách.
- Theo dõi, thường xuyên cập nhật thông tin thị trường tiềm năng của dòng sản phẩm phụ trách bao gồm: thị phần, khách hàng, giá cả, lưu lượng sử dụng, đối thủ cạnh tranh.
- Thường xuyên gặp gỡ khách hàng, hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong việc tìm kiếm khách hàng mới, phát hiện nhu cầu và đề xuất các ứng dụng liên quan cho khách hàng.
- Thuyết trình, tư vấn giải pháp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty.
- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh giới thiệu sản phẩm, trả lời các thắc mắc của khách hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo sản phẩm tổ chức bởi nhà sản xuất ở trong và ngoài nước.
- Đào tạo sản phẩm và cung cấp thông tin thị trường cho nhân viên kinh doanh của công ty.

- Tham gia hỗ tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo, triển lãm xúc tiến thương mại nhằm quảng bá các sản phẩm của công ty.
- Làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất về thông tin thị trường, doanh số, chiến lược và các hoạt động marketing.

Nộp hồ sơ: ngau@uscivn.com