Công ty TNHH Chek tuyển dụng Sale và Marketing

23:57, 18/02/2020
Công ty TNHH Chek tuyển dụng Sale và Marketing

Công ty TNHH Chek, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền – tư vấn di truyền, Chek giúp thu ngắn khoảng cách cho giải pháp xét nghiệm gene quốc tế cho bệnh nhân tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á với gần 4 năm có mặt tại Việt Nam.
Chek kết nối mạng lưới đối tác phòng xét nghiệm quốc tế lớn là những tên tuổi đầu ngành với đầy đủ các chứng nhận quốc tế quan trọng trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền liên quan đến sinh sản, ung thư, các bệnh di truyền hiếm và sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn di truyền hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á để hỗ trợ các bác sỹ và bệnh nhân đưa ra các quyết định y tế quan trọng.

Hiện nay công ty Chek có cần tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu mở rộng của công ty:
Sales & Marketing
Địa điểm làm việc: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mô tả công việc mảng Sales:
- Hỗ trợ, làm việc trực tiếp với các phòng khám/bệnh viện/bác sỹ/kỹ thuật viên trong mạng lưới của Chek về mặt kỹ thuật của các xét nghiệm
- Tiếp xúc và gặp gỡ với bệnh nhân thực hiện xét nghiệm để hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân
- Giám sát và hỗ trợ các đơn vị có liên quan ở Việt Nam trong quá trình vận chuyển mẫu và trả kết quả, thiết lập và vận hành mạng lưới vận chuyển mẫu ở Việt Nam, thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban có liên quan ở bệnh viện/phòng khám/đại lý đối tác.
 Mô tả công việc mảng Marketing::
- Tham gia chuẩn bị các sự kiện, hỗ trợ chiến dịch marketing trên phương diện chuẩn bị nội dung về mặt kỹ thuật, đảm bảo tính chính xác, cập nhật của nội dung
- Các công việc khác được phân công khác.

Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học ngành Sinh học hoặc Công nghệ sinh học.
- Có kiến thức về y tế và y sinh (di truyền, sinh sản và ung thư).
- Có có khả năng lấy mẫu máu và chứng chỉ lấy máu là một lợi thế lớn.
- Thành thạo tiếng Anh (quản lý cấp cao là người Mỹ)
- Cẩn thận, tỉ mỉ và nhanh nhẹn khi xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

Quyền lợi được hưởng:
- Lương thoả thuận. Thưởng/Hoa hồng hấp dẫn.
- Được làm việc trong môi trường mở, có cơ hội được thử sức với nhiều dự án, có cơ hội mở rộng mối quan hệ tốt, có cơ hội làm việc trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.
- Luôn được hỗ trợ tối đa về mặt kiến thức, kỹ năng bởi quản lý trực tiếp, quản lý cấp cao và các chuyên gia bác sỹ, nhà khoa học là đối tác của Chek
- Được đào tạo thường xuyên về kỹ năng nghề nghiệp, các công nghệ mới trực tiếp từ hãng
- Được định hướng nghề nghiệp.
- Được cấp laptop, điện thoại riêng.
- Thời gian và địa điểm làm việc linh hoạt, trang phục tự do
- Đóng bảo hiểm, chế độ nghỉ phép và các chế độ khác theo quy định của nhà nước.
- Bảo hiểm y tế riêng của công ty lên đến 500SGD/năm.

Nộp hồ sơ: Email: chuong@chekco.com; cc cho chau@chekco.com