CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

15:50, 03/06/2020
CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM TUYỂN DỤNG

Thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam có 100% vốn đầu tư nước ngoài và là thành viên của tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản. Với sứ mạng đóng góp cho sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng và tính an toàn cao. “Chúng tôi trân trọng tất cả giá trị của nhân viên có đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn Ajinomoto và mong muốn trở thành nơi mà họ có thể trưởng thành và phát triển khả năng ở mức cao nhất”. Chào mừng các bạn đến với Công ty Chúng tôi và trở thành thành viên của gia đình Ajinomoto!

NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE

Mô tả công việc:

- Nghiên cứu và phát triển nội dung cho các dự án về dinh dưỡng và sức khỏe;
- Hợp tác với các cơ quan/ tổ chức (tổ chức chính phủ, trường đại học, trường học, bệnh viện, v.v.) trong các lĩnh vực Giáo dục, Sức khỏe và Dinh dưỡng để triển khai các dự án dinh dưỡng và sức khỏe;
- Phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với các tổ chức học thuật, cơ quan y tế và KOL;
- Cập nhật thông tin thường xuyên trên phần mềm, trang web của công ty và các nền tảng truyền thông xã hội;
- Phổ biến thông tin chính xác về sản phẩm và sự an toàn của sản phẩm cho các bên liên quan thông qua các hội thảo, bài giảng, phương tiện truyền thông, sách và xuất bản, v.v.
- Thiết lập và chuẩn hóa các tài liệu và nội dung truyền thông khoa học cho các hoạt động truyền thông trực tiếp và truyền thông đại chúng.

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ Sinh học hoặc Công nghệ Thực phẩm;
- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng;
- Kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch và viết lách tốt;
- Có kiến thức về công nghệ thực phẩm, lên men và dinh dưỡng là lợi thế;
- Kỹ năng làm việc độc lập và là việc nhóm tốt;
- Năng động, sáng tạo và chủ động trong công việc.

Chính sách phúc lợi:

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 08:00 – 16:45;
- Được tham gia tất cả các loại Bảo hiểm theo Luật lao động Việt Nam và Bảo hiểm tai nạn 24/7;
- Được tham gia các chương trình đạo tạo xuyên suốt để nâng cao kĩ năng và kiến thức;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp;
- Chế độ thưởng và phúc lợi cạnh tranh theo năng lực làm việc.

Địa điểm làm việc:

- Công ty Ajinomoto Việt Nam – Văn phòng Hồ Chí Minh, số 6, đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nộp hồ sơ:

- Gửi hồ sơ ứng tuyển qua địa chỉ e-mail: hr@ajinomoto.com.vn
- Để biết thêm thông tin chi tiết về yêu cầu hồ sơ tuyển dụng, vui lòng truy cập website: https://www.ajinomoto.com.vn/career

Thông tin liên hệ:

- Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Phòng Quản Trị Nguồn Nhân Lực. Số điện thoại: (0251) 383 1289, số nội bộ: 346.