UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

Tiếng ViệtEnglish

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁI BÌNH DƯƠNG TUYỂN DỤNG

14:43, 13/07/2017
2471
0
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁI BÌNH DƯƠNG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THÁI BÌNH DƯƠNG TUYỂN DỤNG

Giới thiệu về công ty:
Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thái Bình Dương được thành lập vào tháng 11 năm 2011, đến nay đã trãi qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, trang thiết bị phòng thí nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, nước giải khát, nông nghiệp, dược phẩm, môi trường…Hiện nay công ty là đại diện độc quyền/ủy quyền của một số hãng sản xuất lớ, uy tính của Châu âu, Mỹ..như: R-Biopharm (Đức, www.r-biopharm.com ), EuroClone (Ý, www.euroclonegroup.it ), Honeywell (Mỹ, www.lab-honeywell.com ), SiliCycle (Canada, www.silicycle.com ), Promicol (Hà Lan, www.promicol.nl ), Kikkoman (Nhật, www.biochemifa.kikkoman.co.jp )…Với phương châm là một “partner” đáng tin cậy, cung cấp những giải pháp hữu ích cho quý khách hàng là những công ty sản xuất, xuất khẩu hàng đầu và những cơ quan nhà nước về kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm, ….công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương với tên giao dịch là pacificlab đã và đang nhận được sự tin cậy của nhiều quý khách hàng.
Nhu cầu tuyển dụng:
Hiện nay, do nhu cầu phát triển, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 2 nhân viên kinh doanh (Sales executive) cho dòng sản phẩm về hóa chất, vật tư tiêu hao dùng trong sắc ký (chromatography) và các mặt hàng ứng dụng trong kiểm tra vi sinh nhanh.
Công việc cụ thể:
- Chịu trách nhiệm phát triển dòng sản phẩm về hóa chất, vật tư tiêu hao, thiết bị dùng trong sắc ký/các mặt hàng trong ứng dụng kiểm tra vi sinh nhanh.
- Nghiên cứu, tìm hiểu về các sản phẩm kinh doanh của công ty, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. - Tư vấn, hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm công việc.
- Tham dự các khóa đào tạo về sản phẩm của các hãng sản xuất, các khóa đào tạo trong nước về kiến thức chuyên ngành để nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
- Báo cáo cho trưởng bộ phận hàng tuần về tình hình công việc/ doanh số/các vấn đề cần hỗ trợ…
- Đọc/dịch các tài liệu tiếng anh chuyên ngành về sản phẩm…để cung cấp tài liệu cho khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác thuộc phòng Kinh doanh theo sự phân công của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo bộ phận.
Yêu cầu:
- Nam (từ 22 đến 32 tuổi), tốt nghiệp chuyên ngành về hóa hoặc sinh hoặc hóa sinh.
- Có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm về sales nhưng phải có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. - Trung thực, nhiệt tình. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình tốt. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Sẵn sàng đi công tác.
- Khả năng đọc, dịch tài liệu và giao tiếp tiếng anh tốt.
- Sử dụng thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng. -
Quyền lợi:
- Lương cơ bản (thỏa thuận) và chiết khấu trên doanh số.
- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…đầy đủ theo qui định.
- Lương tháng 13 và thưởng cuối năm dựa theo năng lực.
- Được tham dự các lớp đào tạo trong hoặc ngoài nước tùy theo tình hình thực tế.
- Môi trường làm việc nhóm và hợp tác tốt.
Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua email: tamtran@pacificlab.vn Hoặc gởi về địa chỉ: Công ty TNHH Thiết Bị KHKT Thái Bình Dương Lầu 4, 781/C1 Le Hồng Phong, P.12, Quận 10, Tp.HCM
Hồ sơ gồm:
- Đơn dự tuyển
- CV (mô tả rỏ quá trình, kinh nghiệm làm việc)
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
- Thời hạn nhận hồ sơ: 31/07/2017
Người viết : admin
  • (08) 2.448.907
  • (08) 2.448.907
  • (08) 2.448.907