UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

WEBINAR “TÌM MÌNH TRONG THẾ GIỚI NGHỀ NGHIỆP” - TRÁI NGÀNH, ĐÚNG NGHỀ

18:15, 22/11/2021
5103
0
Các chương trình trong chuỗi webinar “Tìm mình trong thế giới nghề nghiệp” đã cung cấp cho các bạn sinh viên góc nhìn đa chiều, toàn cảnh về các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực khoa học sự sống. Thế nhưng, việc tốt nghiệp ngành Sinh học - Công nghệ Sinh học không hề giới hạn bạn thử sức những công việc chỉ liên quan đến ngành học, mà bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác.

Trong số đặc biệt này, buổi webinar sẽ có sự tham gia của bốn anh chị cựu sinh viên của Khoa hiện đang làm việc trong những lĩnh vực ngành nghề khác nhau:  

Anh Đoàn Xuân Hiển - Giám đốc sản phẩm tại công ty AI Education

Anh Hiển hiện đang là Giám đốc sản phẩm tại công ty AI Education - là một trong hai Google for Education Certified Trainer duy nhất tại Việt Nam.
Anh Hiển là cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 2010 và là một gương mặt sinh viên tiêu biểu của trường trong thời gian anh học tập. Anh từng là Liên chị hội trưởng, đạt các thành tích Sinh viên 5 tốt cấp thành và giải khuyến khích cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka. 
Anh từng có một năm thực tập tại phòng thí nghiệm Tế bào gốc và sau đó là làm việc tại một số bệnh viện với công việc chuyên viên phôi học. Từ năm 2018, anh quyết định rẽ hướng và làm việc với các dự án giáo dục như Vocamemory, Trường học Mùa đông về Phát triển bền vững (WSSD)... 

Anh Âu Vinh Toàn - Tham vấn viên sinh trắc vân tay tại Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay, TP. HCM; nhân viên KAR của hãng thuốc lá BAT

Anh Toàn hiện là tham vấn viên sinh trắc vân tay tại Viện nghiên cứu sinh trắc vân tay, TP. HCM. Ngoài ra, anh Toàn còn là nhân viên KAR (key account representative) của hãng thuốc lá BAT.
Trước khi chọn lựa công việc này, anh Toàn đã trải nghiệm với nhiều vị trí và ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như chuyên viên nam học tại bệnh viện, quản lý nhà hàng, nhân viên phục vụ, nhân viên kinh doanh… Anh Toàn nhắn nhủ: “với sự góp mặt của anh trong chuyên đề lần này cùng với những trải nghiệm nghề nghiệp của bản thân, anh hy vọng sẽ tiếp thêm cho các bạn sự tự tin trong hành trình “tìm về chính mình” sắp tới!”  

Anh Bùi Anh Khoa - Chuyên viên truyền thông và chăm sóc nhân viên tại hệ thống IVFMD

Anh Khoa hiện là Chuyên viên truyền thông và chăm sóc nhân viên hệ thống IVFMD. 
Trước đó, anh đã có ba năm làm việc với vai trò Chuyên viên phôi học cũng tại hệ thống IVFMD, trước khi chuyển sang vai trò mới vào năm 2019.
Anh Khoa cũng là cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 2011. Anh Khoa hy vọng qua buổi trao đổi này, anh sẽ cung cấp thêm cho các bạn những góc nhìn mới trong nghề nghiệp sau ra trường.

Chị Đỗ Minh Tiểu Muội - Chuyên viên tư vấn nhân sự cấp cao

Chị Muội đang là chuyên viên tư vấn nhân sự cấp cao trong lĩnh vực tài chính, công nghệ thông tin và khoa học sự sống (chủ yếu là mảng dược phẩm).
Sau khi tốt nghiệp năm 2012 ngành Công nghệ Sinh học, chị Muội đã làm việc và có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Từ năm 2019, chị chọn lựa theo đuổi công việc trong mảng Nhân sự. 

 Thông tin chương trình:

  • Thời gian tổ chức: 9h00 - 11h30 sáng ngày 28/11/2021 (chủ nhật) 
  • Hình thức: chia sẻ trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams / Livestream trên Fanpage 
  • Đăng ký tham dự:  https://bit.ly/TMTTGNN10 
  • Thời hạn đăng ký: 12h00 ngày 26/11/2021

Đặc biệt, các khán giả đặt câu hỏi dành cho khách mời còn có cơ hội nhận voucher quà tặng hấp dẫn  từ BTC nữa đấy nhé! 
------------------------------------------------------------
Dự án TÌM MÌNH TRONG THẾ GIỚI NGHỀ NGHIỆP được thực hiện bởi FBB Agency là chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp và kết nối doanh nghiệp cho sinh viên khối ngành khoa học – kỹ thuật Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM, với sự hỗ trợ tài chính đến từ Quỹ Ý tưởng Phát triển Nghề nghiệp TopCareer. 

  • Xem thêm thông tin chi tiết giới thiệu dự án tại: https://bit.ly/TMTTGNN8  
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban điều hành dự án qua email: careerhub.fbb@hcmus.edu.vn 

#FBBAgency #TMTTGNN

Webinar_10_Poster_dY_an

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273