UNIVERSITY OF SCIENCE

Campus 1: 227 Nguyen Van Cu Street, Ward 4, District 5, Ho Chi Minh City

Campus 2: Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City

WEBINAR “TÌM MÌNH TRONG THẾ GIỚI CÔNG VIỆC ỨNG DỤNG SẢN PHẨM (Application)”

12:16, 01/11/2021
3063
0
Vị trí chuyên viên ứng dụng trong lĩnh vực khoa học - kỹ thuật là đóng vai trò hỗ trợ quá trình trước và sau khi bán sản phẩm đến khách hàng. Từ đó giúp sản phẩm tiếp cận được các khách hàng tiềm năng và giúp họ sử dụng được sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Với một công việc có sự giao thoa của cả lĩnh vực thương mại và khoa học, chuyên viên ứng dụng sản phẩm sẽ cần có những yêu cầu gì về kỹ năng và kiến thức đây?  Trong buổi webinar, những câu chuyện chia sẻ từ các anh chị cựu sinh viên hứa hẹn sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, cũng như có cái nhìn chân thực về công việc và cơ hội việc làm. 

Thông tin chương trình:

Thời gian tổ chức: 9h00 - 11h30 sáng ngày 06/11/2021 (thứ bảy) 

Hình thức: chia sẻ trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams / Livestream trên Fanpage 

Đăng ký tham dự: https://bit.ly/TMTTGNN5 

Thời hạn đăng ký: 12h00 ngày 05/11/2021

Khách mời

Chị Trần Thị Bảo Châu - Chuyên viên ứng dụng mảng hóa chất, trang thiết bị xét nghiệm sinh học phân tử cho bệnh viện

Chị Châu là cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 2009 và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành CNSH Y dược vào năm 2017. 
Chị Châu từng học tập và làm việc trong phòng thí nghiệm của các trường đại học khoảng 4 năm. Sau đó chị Châu làm việc ở vị trí chuyên viên ứng dụng trong mảng phân phối hóa chất, trang thiết bị xét nghiệm sinh học phân tử cho các bệnh viện ở TP.HCM và các tỉnh thành Phía Nam trong hơn 3,5 năm. Công việc chủ yếu của chị Châu là hướng dẫn sử dụng thiết bị và kit xét nghiệm, hỗ trợ thông tin kỹ thuật của sản phẩm xét nghiệm, xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị và kit xét nghiệm, đào tạo về sản phẩm cho bộ phận bán hàng tại công ty, giới thiệu sản phẩm tại các bệnh viện. 
Hiện tại, chị Châu vừa nghỉ việc để dành thời gian nghỉ ngơi và định hướng tiếp các công việc sắp tới. 

Anh Phạm Minh Vũ - Chuyên viên Ứng dụng tại công ty BCE Việt Nam

Hiện tại anh Vũ đang đảm nhận vị trí Chuyên viên Ứng dụng tại công ty BCE Việt Nam. 
Anh Vũ là cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học khóa 2010. Sau quá trình học tập và thử sức với nghiên cứu khoa học tại bộ môn Công nghệ sinh học Phân tử và Môi trường, anh bắt đầu công việc tại công ty BCE Việt Nam với vai trò Chuyên viên Ứng dụng từ năm 2018 với mong muốn sử dụng kiến thức và kinh nghiệm có được từ nghiên cứu của mình trong một môi trường mới. Điều thú vị là anh Vũ bắt đầu bén duyên với công việc này từ khi được tham gia nghiên cứu tại phòng thí nghiệm và tiếp cận nhiều hơn với máy móc, thiết bị nghiên cứu khoa học.

Anh Trần Quốc Thiên - Trưởng nhóm quản lý sản phẩm kiêm trưởng bộ phận ứng dụng tại công ty Research Instruments Việt Nam

Anh Thiên hiện đang là Trưởng nhóm quản lý sản phẩm kiêm trưởng bộ phận ứng dụng tại công ty Research Instruments Việt Nam.
Anh Thiên là cựu sinh viên khóa 2011 ngành sinh học, chuyên ngành di truyền. Anh từng có thời gian công tác hơn 2 năm với vai trò chuyên viên nghiên cứu và gần 4 năm với vai trò chuyên viên ứng dụng. 

Anh Nguyễn Đức Dương - Chuyên viên Ứng dụng Công ty cổ phần Thiết Bị Sài Gòn ISC

Anh Dương hiện đang là Chuyên viên Ứng dụng tại Công ty cổ phần Thiết Bị Sài Gòn ISC
Anh Dương là cựu sinh viên ngành Công nghệ Sinh học - Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM. Ngoài ra anh còn rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, khi từng giữ vai trò chủ tịch của CLB RCE Southern Vietnam - một CLB hoạt động dựa trên tiêu chí của 17 mục tiêu Phát triển bền vững, Giáo dục và Định hướng nghề nghiệp 

------------------------------------------------------------

Dự án TÌM MÌNH TRONG THẾ GIỚI NGHỀ NGHIỆP được thực hiện bởi FBB Agency là chuỗi hoạt động định hướng nghề nghiệp và kết nối doanh nghiệp cho sinh viên khối ngành khoa học – kỹ thuật Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM, với sự hỗ trợ tài chính đến từ Quỹ Ý tưởng Phát triển Nghề nghiệp TopCareer. 

Xem thêm thông tin chi tiết giới thiệu dự án tại: https://bit.ly/TMTTGNN 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban điều hành dự án qua email: careerhub.fbb@hcmus.edu.vn 

#FBBAgency #TMTTGNN

Webinar_5_Poster_dY_an
Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273
  • (028) 38 355 273